fbpx

Thư viện xuất khẩu lao động Nhật

Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất 2021

Xem nhanh

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? là một trong những mối quan tâm lớn của không chỉ cá nhân, gia đình người đi mà còn là một bài toán chung của biết bao Công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này nhằm tối ưu nhất.

Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất 2021

Qua bài viết này, GOJAPAN sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các loại chi phí đi lao động Nhật Bản, tư vấn lộ trình thực hiện rõ ràng. Từ đó giúp bạn hiểu rõ và đánh giá khách quan để có quyết định đúng đắn nhằm đạt được chi phí đi XKLĐ Nhật Bản giá rẻ nhất.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ gồm những gì?

Theo quy định hiện hành, chi phí đi XKLĐ Nhật Bản bao gồm các khoản: Tiền môi giới; Tiền Dịch vụ và Tiền ký quỹ (được tổ chức OTIT bãi bỏ kể từ tháng 11/2017) – Điều 20, 21, 23 Luật số 72/2006/QH11 quy định về đưa người đi lao động nước ngoài.

Tại GOJAPAN, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản áp dụng cho các chương trình hiện nay bao gồm các loại chi phí sau đây:

1 – Phí Khám sức khỏe đi Nhật

2 – Phí Đào tạo tiếng và nghề đi Nhật

3 – Chi phí khác

4 – Phí Dịch vụ

Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất 2021

Phí khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản:

Khám sức khỏe là yêu cầu bắt buộc trước khi ứng tuyển đi Nhật làm việc đối với mọi lao động, bao gồm: Khám lâm sàng tổng thể; Xét nghiệm bắt buộc; Xét nghiệm khác theo yêu cầu. Phí khám sức khỏe hiện nay dao động từ 700k đến khoảng 1 triệu vnđ tùy thuộc vào mức độ yêu cầu và lựa chọn bệnh viện thực hiện trong danh sách được Bộ Y tế chỉ định.

Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất 2021

Chi phí này chiếm không quá nhiều trong tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn. Chúng tôi cung cấp thông tin minh bạch, cụ thể để giúp bạn tự tin hơn trong lộ trình thực hiện các bước tiếp theo.

👉 Xem thêm: Cẩm nang khám sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản dễ nhớ nhất năm 2021

Phí Đào tạo đi XKLĐ Nhật Bản:

Một thành phần không thể thiếu trong chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là chi phí đào tạo, chi phí này bao gồm các khoản: Học phí và giáo trình đào tạo tiếng Nhật cơ bản & nâng cao; Chi phí đào tạo nghề; Chi phí đồng phục; Chi phí ăn ở, sinh hoạt trong thời gian trung bình khoảng từ 4-6 tháng.

Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất 2021

Việc lựa chọn một đơn vị uy tín, có cơ sở vật chất đầy đủ và được tổ chức đào tạo bài bản với mức chi phí hợp lý sẽ là yếu tố có tính quyết định đến lộ trình thực hiện nhằm đạt được chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ của bạn.

Chi phí khác đi XKLĐ Nhật Bản:

Đây là các khoản chi phí cần thiết để hoàn thành các thủ tục hồ sơ của người lao động, chi phí trang bị đồ dùng cá nhân cần thiết để sẵn sàng xuất cảnh lên đường tới Nhật làm việc.

Chi tiết khoản phí này trong gói chi phí đi XKLĐ Nhật Bản bao gồm:

 • Chi phí hồ sơ, thủ tục xin tư cách lưu trú, xin visa
 • Chi phí xác nhận bằng nghề
 • Chi phí trang bị vali đồ, balo theo tiêu chuẩn

Trong đó, Giấy chứng nhận tư cách lưu trú (thường gọi là COE) được đánh giá là quan trọng nhất. Bởi ngoài thời gian làm hồ sơ thủ tục duyệt tương đối dài (từ 2-3 tháng), thì COE được ví như là chiếc vé thông hành của bạn trong suốt quá trình sống và làm việc tại Nhật Bản.

👉 >> Xem thêm: Các loại visa lưu trú làm việc tại Nhật Bản

Chi phí dịch vụ đi XKLĐ Nhật Bản:

Chi phí dịch vụ là các khoản chi phí do Công ty dịch vụ chi ra để đầu tư xây dựng hệ thống không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các văn phòng đại diện tại Nhật Bản; chi phí làm việc với các nghiệp đoàn, xí nghiệp của Nhật Bản để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động.

Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giá rẻ nhất 2021

Chi phí dịch vụ chiếm tỷ lệ lớn trong chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tùy theo thỏa thuận của Công ty dịch vụ với người lao động mà chi phí này chi phí này được thu một lần trước khi xuất cảnh hoặc nhiều lần trong thời gian người lao động làm việc tại Nhật Bản. phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Ngành nghề và mức lương của đơn hàng:
 • Thời hạn hợp đồng:
 • Địa điểm làm việc tại Nhật Bản:
 • Các chính sách, yêu cầu từ các nghiệp đoàn và xí nghiệp của Nhật Bản.

Đến với GOJAPAN, chúng tôi cam kết luôn luôn dành cho bạn những mức ưu đãi chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất hiện nay.

So sánh chi phí đi XKLĐ Nhật Bản với một số nước khác

Theo số liệu từ Cục thống kê – Bộ Kế hoạch – Đầu tư công bố Qúy 1/2020, thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam đi 2 nước Nhật Bản và Đài Loan chiếm tới hơn 92%, cụ thể đứng đầu là Nhật Bản chiếm 55% và Đài Loan chiếm 37% và dự báo số liệu này sẽ tiếp tục tăng đều hàng năm.

Số liệu trên cho thấy tính ưu việt và hiệu quả của việc đầu tư chi phí đi XKLĐ Nhật Bản nói riêng và cả hai nước nói chung so với các các nước khác còn lại chỉ chiếm chưa đến 8%. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích để nhìn xem những ưu thế ấy thực tế là những gì nhé:

Lộ trình thực hiện với chi phí đi XKLĐ Nhật Bản giá rẻ nhất

Sau khi bạn đã nắm bắt được chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những thành phần chi phí nào, GOJAPAN sẽ giúp bạn thực hiện các bước theo một lộ trình tối ưu nhất và cũng chia sẽ với bạn những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia của chúng tôi.

Các bước thực hiện theo lộ trình:

👉 Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cá nhân và đi khám sức khỏe

               Ngoài hồ sơ cá nhân cơ bản (SYLL, CMND, Hộ khẩu, ..) thì việc có bằng cấp chứng nhận tốt nghiệp (PTTH, Tiếng Nhật, Y Dược,..) sẽ mở ra cơ hội lựa chọn đơn hàng tốt cho bạn là khá cao. Thời gian hoàn thành bước này là khoảng từ 5-7 ngày.

👉 Bước 2: Chọn đơn hàng và Thi tuyển phỏng vấn

               Đội ngũ chuyên gia GOJAPAN sẽ tư vấn giúp bạn quyết định lựa chọn được đơn hàng tốt nhất với chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rẻ nhất. Thời gian trong khoảng từ 15 – 30 ngày.

👉 Bước 3: Đào tạo, rèn luyện bản thân

              Thời gian đào tạo tập trung tại Trường đào tạo nghề của GOJAPAN được đầu tư đồng bộ với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và thực hành theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Thời gian đào tạo từ 4-6 tháng tùy vào ngành nghề của đơn hàng.

👉 Bước 4: Hoàn thành hồ sơ và chuẩn bị xuất cảnh

              Đội ngũ văn phòng GOJAPAN sẽ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cuối cùng cho bạn như: Xác nhận tư cách lưu trú, Visa, Book vé máy bay,..

Kinh nghiệm lựa chọn để chi phí đi XKLĐ Nhật Bản giá rẻ nhất

👉 Các đơn vị làm dịch vụ báo giá khác nhau do có sự khác nhau giữa từng loại ngành nghề đơn hàng, từng vùng địa lý nơi làm việc tại Nhật Bản:

 • Các đơn hàng điều dưỡng, xây dựng được phía Nhật Bản hỗ trợ nhiều về phí xuất cảnh.
 • Làm việc ở các tỉnh vùng phía Bắc với khí hậu khắc nghiệt sẽ có mức lương cao hơn so với các vùng khác.

👉 Chi phí tham gia chương trình kỹ sư sẽ rẻ hơn nhiều so với chi phí đi lao động phổ thông (thực tập sinh kỹ năng).

👉 Để tránh mất tiền vào đối tượng lừa đảo, ăn chặn tiền phí, làm ăn không minh bạch bạn cần nắm rõ pháp luật quy định sau:

 • Các thỏa thuận về tiền môi giới, tiền dịch vụ, tiền ký quỹ của người lao động phải được ghi trong Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Trong đó tiền ký quỹ của người lao động được OTIT
 • Người lao động trực tiếp hoặc thông qua doanh nghiệp dịch vụ nộp tiền ký quỹ vào tài khoản riêng được doanh nghiệp mở tại ngân hàng thương mại.
 • Chi nhánh không được ký kết hợp đồng đưa đi làm việc ở nước ngoài với người LĐ.
 • Chi nhánh ko được thu tiền dịch vụ, tiền môi giới và tiền ký quỹ của người lao động, trừ trường hợp được doanh nghiệp ủy quyền.

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản theo lộ trình của bạn là bao nhiêu?

Dự tính chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn, hãy click chọn hoàn thành các thông tin dưới đây:

 • Giới tính: NAM / NỮ
 • Độ tuổi: 18 → 35
 • Trình độ văn hóa: PTTH/
 • Chuyên môn tiếng Nhật: CHƯA BIẾT /BIẾT 1 ÍT / N5 / N4
 • Ngành nghề, Đơn hàng muốn đi: NHÀ XƯỞNG/ XÂY DỰNG/ ĐIỀU DƯỠNG /  MAY/ NÔNG-LÂM-THỦY SẢN & VỆ SINH/ NỮ TP, NHỰA,ĐIỆN TỬ
 • Thời gian hợp đồng: 1 NĂM / 3 NĂM
 • Nhu cầu làm thêm của bạn: CÓ / KHÔNG

 👉 Hãy Click để xem tổng chi phí đi XKLĐ Nhật Bản của bạn là bao nhiêu 💰:

👉Xem thêm: Chính sách hỗ trợ vay vốn đi XKLĐ Nhật Bản

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ TUYỂN DỤNG UNIGATE

📍 Địa chỉ: Tầng 4, Tháp CEO, đường Phạm Hùng, TP. Hà Nội

📍 Website: https://gojapan.vn/xuat-khau-lao-dong/

📍 Fanpage: https://www.facebook.com/gojapan.vn/

📍 Hotline: 09.68.68.8668

Share on facebook
Share on email
Share on print

Danh mục thư viện

tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn