Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng

Ưu đãi 50.000.000đ

HỖ TRỢ 1.100 USD phí xuất cảnh

MIỄN PHÍ đào tạo tiếng Nhật trị giá 10.000.000đ

MIỄN PHÍ đào tạo chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng trị giá 12.000.000đ

TẶNG khoá học tiếng Nhật N5 + N4 tại Ứng dụng học tiếng Nhật trực tuyến GoJapan trị giá 1.400.000đ

Chương trình được tài trợ bởi tỉnh Miyagi nên các bạn thực tập sinh hoàn toàn yên tâm về mức lương, chế độ đãi ngộ và công việc đúng theo như ký kết của tỉnh.

Đăng ký tư vấn

Thời gian chỉ còn

Chương trình TTS Điều dưỡng Nhật bản

Nhật Bản đang đối mặt với khủng hoảng về dân số già, trở thành “xã hội siêu già” khiến đất nước này đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Dự báo nước này thiếu khoảng 340.000 điều dưỡng viên vào tài khóa 2025 (theo TTO).

Chính phủ Nhật Bản nối lỏng thị thực để tuyển dụng đông đảo nguồn điều dưỡng trẻ Việt Nam. Sử dụng nhân viên người nước ngoài là một giải pháp cho vấn đề thiếu hụt nhân lực trong ngành chăm sóc điều dưỡng tại Nhật Bản về lâu dài.

Quyền lợi Chương trình TTS Điều Dưỡng Nhật Bản

Chi phí thấp nhất

Phí đi thấp nhất trong tất cả các ngành đi XKLĐ (hoặc có thể lựa chọn chương trình nợ toàn bộ phí xuất cảnh)

Mức lương cao nhất

Mức lương lên đến 40.000.000đ/tháng cùng nhiều ưu đãi, đây là mức lương cao nhất trong các ngành XKLĐ Nhật Bản

Phát triển tiếng Nhật

Công việc hàng ngày có cơ hội được giao tiếp, làm việc nhiều với người Nhật. Sau khi về nước trình độ tương đương với đại học ngoại ngữ tiếng Nhật nên có cơ hội việc làm lớn.

Được chính phủ Nhật Bản bảo trợ

Chính phủ Nhật luôn dành nhiều chính sách đảm bảo công việc của Điều dưỡng viên luôn ổn định, không bị tác động bởi khủng hoảng kinh tế cũng như các yếu tố khác

Visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân

Điều dưỡng viên là ngành duy nhất mà TTS có cơ hội xin visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

ưu đãi điều dưỡng của tỉnh Miyagi

Lần đầu tiên GoJapan ký kết cùng tỉnh Miyagi đưa ra gói ưu đãi với giá trị 50.000.000 đồng dành cho các bạn nữ có nguyện vọng làm điều dưỡng tại Nhật Bản.

ưu đãi BAO GỒM

HỖ TRỢ 1.100 USD phí xuất cảnh

MIỄN 100% học phí đào tạo điều dưỡng trị giá 12.000.000đ, chứng chỉ do trường Cao đẳng Đại Việt cấp

TẶNG thêm Combo khoá học tiếng Nhật N5 + N4 tại Ứng dụng học tiếng Nhật trực tuyến GoJapan trị giá 1.400.000đ

Chương trình ưu đãi một phần được tài trợ bởi tỉnh Miyagi nên các bạn thực tập sinh hoàn toàn yên tâm về mức lương, chế độ đãi ngộ và công việc đúng theo như ký kết của tỉnh.

Lộ trình đi Nhật dễ dàng hơn với GoJapan!

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , GoJapan hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Nhật Bản.

Hướng đến tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, GoJapan không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng thực tập sinh của thị trường Nhật Bản. Hàng nghìn người lao động Việt Nam được GoJapan phái cử sang Nhật làm việc mỗi năm đều được cam kết đảm bảo mức thu nhập và chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, CEO Tower, Mễ Trì, Hà Nội

Hotline: 09.68.68.8668