Top 5 giáo trình học từ vựng tiếng nhật N2 tốt nhất

Xem nhanh

Làm chủ từ vựng tiếng Nhật N2

N2 là cột mốc để đánh giá khả năng tiếng Nhật của bạn ở mức khá một trong những mối quan tâm lớn khi học tiếng Nhật đó là từ vựng N2 có khoảng 1000-1500 từ vựng, làm chủ được từ vựng N2 các bạn sẽ dễ dàng lấy được điểm cao trong các kỳ thi jlpt. Nên phân bố thời gian, có mục tiêu rõ ràng để việc học từ vựng N2 trở nên có hiệu quả hơn.GoJapan đã tổng hợp những giáo trình, giải thích ưu điểm của từng giáo trình trong bài viết này, chúc các bạn sớm chinh phục được điều bản thân mong đợi !

từ vựng n2 gojapan
Tổng hợp từ vựng N2 GoJapan

Từ vựng tiếng Nhật N2 PDF

Dưới đây là tổng hợp các sách học từ vựng tiếng Nhật N2 hiệu quả nhất do GoJapan tổng hợp, có một vài sách hiếm rất khó tìm trên internet.

Từ vựng N2 có sử dụng trong đời sống nhiều không ?

Với những bạn chưa từng đi Nhật thì cũng khó có thể trả lời được câu hỏi này, nhưng không có nghĩa là không thể, có thể tham khảo từ sách báo, tivi, truyện tranh, phim ảnh Nhật Bản, bản thân mình thì nghĩ từ vựng N2 được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Học từ vựng N2 cũng đồng nghĩa với việc khả năng hội thoại tiếng Nhật của bạn sẽ tăng lên đáng kể, cho dù không nghe được trọn vẹn câu nói, nhưng vì có vốn từ vựng phong phú nên bạn có thể dễ dàng hiểu ra được ý nghĩa mà người nói muốn truyền tải.

 

5 giáo trình luyện từ vựng tiếng Nhật N2 tốt nhất

Chi tiết 5 giáo trình luyện từ vựng tiếng Nhật N2 cực kỳ hay gồm

  • Mimikara oboeru từ vựng N2
  • Tango N2 gồm 2500 từ vựng N2
  • Soumatome N2 giáo trình được sử dụng phổ biến trong việc giảng dạy
  • Shinkanzen N2 thiên về ngữ pháp hơn, nhưng cũng không thể bỏ qua
  • Try N2 quấn sách chuyên luyện từ vựng JLPT N2

Mimikara N2 từ vựng

Từ vựng mimi kara oboeru N2 là quấn sách luyện từ vựng hot nhất hiện nay với 1160 từ vựng tỷ lệ xuất hiện trong các kỳ thi JLPT đến 95%. Đầy đủ yếu tố mà một quấn sách học từ vựng cần có, hơn nữa có hệ thống file nghe với mỗi từ vựng đi kèm 1 ví dụ củ thể cách sử dụng từ, chữ hán, từ đồng nghĩa, từ liên quan, từ trái nghĩa. Trước đây mình đã từng ôn quấn này, và kết quả thật không làm mình thất vọng, cho đến bây giờ nó vẫn là quấn sách luyện từ vựng tiếng Nhật tuyệt vời nhất mình từng biết.

mimi kara oboeru n2 pdf
Sách từ vựng mimi kara oboeru n2 pdf bản dịch
  • Video học từ vựng N2 được dịch và đọc nghĩa tiếng Việt theo phương pháp mới, học từ vựng mọi lúc mọi nơi

2500 Tango N2

Đây cũng là 1 quấn sách tương tự như mimi kara oboeru n2, với đầy đủ các từ vựng JLPT trình độ N2 kèm theo file nghe cực kỳ tiện ích, các từ vựng gần gũi quen thuộc được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày được chia làm 16 chủ đề, các từ vựng liên quan với nhau rất dễ học.

2500 từ vựng n2
Tango N2 – sách học từ vựng N2 theo chủ đề

Soumatome N2

Cũng là 1 quấn từ vựng tiếng Nhật N2 được chia theo chủ đề nhưng đặc biệt hơn là soumatome N2 có được phần bài luyện tập rất đa dạng, sát với đề thi jlpt, chính vì lý do đó soumatome n2 là giáo trình được sử dụng khá phổ biến trong các trường Nhật ngữ.

soumatome n2
từ vựng soumatome N2 – chia theo chủ đề, bài tập phong phú

 

 

N2 Shinkanzen

Shinkanzen là quấn từ vựng tiếng Nhật N2 được ưa thích bởi sự tiện dụng và tính liên kết trong bộ giáo trình Shinkanzen, những từ vựng xuất hiện có liên quan đến nhau, liên kết với phần dokkai, choukai, hơn nữa trong quấn ngữ pháp shinkanzen N2 cũng sử dụng rất nhiều từ vựng được liên kết với nhau, giúp người học có thể ôn đi ôn lại và nhớ nhanh, lâu hơn.

N2 shinkanzen
Từ vựng N2 shinkanzen – các từ vựng được liên kết chặt chẽ với nhau

Từ vựng Try N2

Try là bộ sách chuyên luyện thi JLPT, tuy những từ vựng không có ví dụ cụ thể nhưng cuốn sách này lại có ưu điểm là bản dịch rất sát nghĩa, nên các bạn cũng nên tham khảo nhé!

N2 try
Try N2 từ vựng tiếng Nhật N2

Cuối cùng GoJapan xin chúc các bạn có sức khỏe và tâm thế vững chắc nhất, ôn bài thật kỹ để sớm chinh phục các kỳ thi JLPT tiếng Nhật nhé !

Gojapan cung cấp khóa học N5, N4 miễn phí mời các bạn tham khảo.

Share on facebook
Share on email
Share on print