fbpx

[Giải đáp]: Xăm hình có đi Nhật được không?

Xem nhanh

Thời gian gần đây, GoJapan nhận được rất nhiều câu hỏi của người lao động về vấn đề “xăm hình có đi Nhật được không? Hay “có hình xăm đi Nhật được không? Để giải đáp kỹ hơn cho các bạn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

[Giải đáp]: Xăm hình có đi Nhật được không?

Có hình xăm đi Nhật được không?

Có hình xăm vẫn có thể đi Nhật được, tuy nhiên bạn chỉ có thể đi du lịch hay sang định cư. Ngược lại, nếu bạn muốn sang Nhật theo diện XKLĐ thì không phải nước nào cũng tuyển ứng viên có hình xăm.

Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây khi thị trường XKLĐ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19, người lao động đi XKLĐ ít cho nên ứng viên có hình xăm nhỏ vẫn có thể tham gia một số ngành nghề đi Nhật như: xây dựng, giàn giáo; buộc sắt;… Trường hợp muốn tham gia các ngành nhà xưởng thì các bạn phải cam kết xóa xăm mới có thể tham gia đi Nhật được.

Xem thêm video “xăm hình có đi Nhật được không” để có thêm câu trả lời nhé các bạn!

Xăm hình đi được những nước nào?

Các bạn biết đây, người Nhật rất khắt khe trong việc tuyển dụng lao động sang làm việc. Họ cho rằng, lao động cho hình xăm sẽ nghịch ngợm, dễ làm hỏng việc nên họ ưu tiên tuyển chọn những ứng viên không xăm trổ. Tuy nhiên, nếu bạn có hình xăm mà không muốn xóa thì có thể lựa chọn đi XKLĐ Đài Loan.

[Giải đáp]: Xăm hình có đi Nhật được không?

Địa chỉ xóa xăm uy tín

Nếu các bạn có hình xăm nhưng vẫn muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia. Bởi lẽ, không phải đơn hàng nào người Nhật cũng nhận ứng viên có hình xăm đặc biệt là các hình xăm lớn, hay lộ ra bên ngoài. Vì vậy, nếu các bạn quyết tâm đi Nhật thì nên tìm địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng.

Thứ nhất: Bạn nên đến các cơ sở khám, chữa uy tín như: Bệnh viên da liễu trung ương; Bệnh viện da liễu Hà Nội; Bệnh viện da liễu HCM để được các bác sĩ tư vấn và lên lộ trình xóa xăm cụ thể.

[Giải đáp]: Xăm hình có đi Nhật được không?
Muốn xóa xăm triệt để hãy lựa chọn các cơ sở xóa xăm uy tín

Thứ hai: Chọn những cơ sở y tế có giấy phép đầy đủ, không đến những cơ sở kém chất lượng “tiền mất tật mang”

Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Xóa xăm là cả lộ trình dài, không phải một hai lần là xong được. Có những trường hợp xóa xăm vẫn để lại sẹo và các tổn thương cho da. Cho nên các bạn muốn xóa xăm không nên vội vàng.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở xóa xăm nên giá cả cũng khác nhau. Tùy theo hình xăm nhỏ đến lớn và toàn cơ thể sẽ có các biểu giá cụ thể. Ví dụ: hình xăm nhỏ có chi phí từ 1 – 3 triệu; hình xăm to toàn cánh tay, bắp chân thì chi phí là 3 – 5 triệu; hình xăm toàn cơ thể từ 10 -15 triệu (giá chỉ là tham khảo).

Sau khi xóa xăm nên làm gì?

Sau khi xóa xăm các bạn nên lưu ý:

  • Khi xóa xăm từ 2 – 4 ngày đầu, không được bôi bất kỳ các loại thuốc nào lên da khi chưa có chỉ định của bác sĩ
  • Không nên tiếp xúc với nước trong vài ngày sau khi xóa xăm
  • Trong thời gian đầu nên kiêng: thịt gà; gạo nếp; chất kích thích; rượu, bia; rau muống; trứng;…
  • Tăng cường bổ sung nước và các loại vitamin cần thiết
  • Tuyệt đối không được chà vào vết xăm

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho các bạn có hình xăm và đang mong muốn đi XKLĐ Nhật. Nếu các bạn muốn tư vấn kỹ hơn về chương trình đi Nhật hãy liên hệ 1900.636.812 hoặc 0968.688668 để được hỗ trợ về quy trình tham gia chi tiết nhé.

Share on facebook
Share on email
Share on print