GoJapan đã liên kết với gần 100 trường trên khắp đất nước Nhật Bản và đưa được trên 1000 du học sinh sang Nhật học tập. Từ những ngày đầu thành lập, GoJapan đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Du học Nhật Bản. Bằng sự tận tâm, GoJapan chuyên cung cấp những gói du học Nhật Bản giá rẻ với mức chi phí sát với chi phí thực tế nhằm hỗ trợ học sinh và phụ huynh để họ có cơ hội thực hiện ước mong của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN

Câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là “Vừa đi học và vừa đi làm”. Chương trình này phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu tạo dựng một tương lai, sự nghiệp ổn định và lâu dài, có thu nhập ổn định ngay khi đến Nhật. giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình. Học phí các trường tại Nhật rẻ hơn so với Mỹ và các quốc gia Châu Âu, nhưng chất lượng giáo dục lại tương đương.

Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v… từ 1 năm 3 tháng và 2 năm.

Giai đoạn 2: Bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

Nơi đào tạo Nghề trong các trường chuyên nghiệp gọi là trường Trung cấp. Đây là cơ sở giáo dục cung cấp các kiến thức cần thiết, các kỹ năng thực hành trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Có rất nhiều ngành học để bạn có thể lựa chọn như, ngành nghề bên Nhật luôn đa dạng và phong phú hơn ở Việt Nam

Thời gian học Nghề là 2 năm. Một số ngành đặc biệt yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì bạn cần học thêm 6 tháng nữa để lấy chứng chỉ.

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn đủ điều kiện ở lại Nhật Bản làm việc. Sau một thời gian làm việc, nếu bạn tích lũy đủ số tiền để theo học Đại học, hoặc bạn có mong muốn học Đại học để lấy bằng cấp cao hơn. Bạn có thể đăng ký theo học liên thông từ 2-3 năm để lấy bằng Đại học

Hầu hết các cơ sở đào tạo Cao học tại Nhật Bản đều giảng dạy bằng tiếng Nhật. Do đó, để bạn có thể theo học được Cao học, các cơ sở giáo dục này đều yêu cầu bạn tối thiểu phải có bằng năng lực tiếng Nhật N2.

Với trường hợp bạn chưa biết tiếng Nhật thì bạn sẽ phải đăng ký học tiếng Nhật tại Nhật Bản từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Sau đó bạn theo học Cao học 2 năm và lấy bằng thạc sĩ.

Việc theo học cao học của bạn có 1 số trường tổ chức thi, số còn lại xét tuyển trực tiếp qua hồ sơ của bạn.

Nếu bạn mới chỉ tốt nghiệp Cao đẳng, bạn phải đăng ký thêm khóa học dự bị Cao học 1 năm. Như vậy tổng thời gian để bạn lấy được bằng thạc sĩ sẽ là ( 1 năm 3 tháng đến 2 năm học tiếng Nhật + 1 năm dự bị Cao học + 2 năm Cao học = Thạc sĩ )

0976675792
Học thử miễn phí