kinh nghiệm đi xkld nhật bản

tư vấn đi xklđ nhật bản

Goc tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Chỉ 100 suất. Thời gian còn lại chỉ còn:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận quà tặng

Câu hỏi thường gặp

Là một trong số các chương trình đưa lao động đi làm việc, học hỏi nhận chuyển giao kỹ thuật công nghệ tại Nhật Bản theo các chương trình hợp tác giữa chính phủ 2 nước với thời hạn thường là 3 năm. Người lao động được gọi là lao động Thực tập sinh.

Khi thi tuyển đơn hàng thì không yêu cầu bạn phải biết tiếng Nhật vì đã có phiên dịch cho bạn. Tuy nhiên trước khi thi bạn sẽ được học thuộc một đoạn ngắn giới thiệu về bản thân.

Chúng tôi cam kết chỉ cần bạn có ý thức học tập và rèn luyện tốt thì chắc chắn bạn sẽ xuất cảnh được. Ngoài ra với ứng dụng học tiếng Nhật online GOJAPAN miễn phí dành cho bạn thì bạn có thể học tiếng Nhật dễ dàng và thú vị nhất nhé.

Khi bạn sang Nhật thì luôn có đại diện của GOJAPAN tại Nhật, cùng với nghiệp đoàn và tổ chức OTIT (2 đại diện bảo vệ người lao động nước ngoài tại Nhật) để tiếp nhận thông tin, phản ánh của bạn nhằm đảm bảo các quyền lợi cho bạn.

Nếu bạn không vi phạm pháp luật khi ở Nhật Bản thì hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc tại Nhật theo diện tái nhập cảnh hoặc chương trình Visa đặc định.

0976675792
Học thử miễn phí