Kho tài liệu tiếng Nhật

Đăng ký miễn phí để nhận link

Câu hỏi thường gặp

“Kho tài liệu tiếng Nhật” của GoJapan là tổng hợp đầy đủ tất cả những kiến thức và tài liệu liên quan đến tiếng Nhật, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực & chủ đề khác nhau. Ngoài ra, đây còn là kho tài liệu hữu ích cho những bạn đang trong quá trình luyện Kaiwa và luyện thi JLPT hay NAT-TEST,..

Kho tài liệu này luôn được cập nhật liên tục và chia sẻ với các bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu trong quá trình học bạn cần thêm tài liệu hoặc có thắc mắc cần giải đáp thì hãy tham gia nhóm HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG GOJAPAN để đặt câu hỏi, tại đây các sensei và senpai luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Với mục tiêu giúp các bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả và giao tiếp được thành thạo, GoJapan đã tổng hợp và biên soạn kho tài liệu này dành cho:

  • Người bắt đầu học tiếng Nhật
  • Trình độ tiếng Nhật ở mức sơ cấp, muốn học nâng cao hơn
  • Nghe – đọc kém, muốn cải thiện hai kỹ năng này để giao tiếp tốt hơn hoặc thi chứng chỉ JLPT, NAT-TEST,..
  • Thiếu vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày và công việc
  • Phát âm chưa chuẩn, muốn luyện phát âm chuẩn
  • Muốn học cấp tốc để viết CV phỏng vấn xin việc  

Để sử dụng kho tài liệu này hiệu quả nhất, trước tiên bạn nên lựa chọn các tài liệu phù hợp với trình độ tiếng Nhật của mình, hoặc mục đích sử dụng tài liệu.

Các bạn có thể tham khảo phương pháp học sau đây:

Bước 1: Đặt mục tiêu

Hãy đặt cho mình mục tiêu cụ thể để bạn có động lực cố gắng mỗi ngày. Ví dụ: Thuộc bảng chữ Hiragana trong 2 tuần.

Bước 2: Lên kế hoạch học tập mỗi ngày

Bạn cần xác định sẽ dành bao nhiêu thời gian một ngày để học tiếng Nhật, ất nhiên là học càng nhiều sẽ càng tốt nhưng bạn cũng nên tạo cho mình một kế hoạch cụ thể. Sau đó chia nhỏ mục tiêu thành công việc mà bạn có thể hoàn thành hàng ngày và thực hiện nó đúng lịch.

Bước 3: Kiểm tra kết quả học tập

Bạn cần kiểm tra trình độ tiếng Nhật của mình thường xuyên để điều chỉnh cách thức và thời gian học phù hợp nhằm đạt mục tiêu đề ra.

Bạn có thể tải ứng dụng GoJapan, ở đây các chuyên gia của GoJapan đã biên soạn hơn 1.000 bài tập giúp bạn tự đánh giá hiệu quả quá trình học tập của mình.

0976675792
Học thử miễn phí