1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Xem nhanh

Bạn đang muốn theo học 1 khoá Tiếng Nhật? Chúng tôi tự hào là đơn vị giảng dạy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với môi trường học tập tốt cùng lộ trình học rõ ràng sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật online cho những ước mơ, hoặc trải nghiệm một nước Nhật với vô vàn cơ hội trong tương lai, hãy tìm hiểu các khoá học tiếng Nhật với cam kết hiệu quả thực tế, đảm bảo lộ trình học tiến bộ rõ ràng tại đây nhé:

Văn hóa đất nước Nhật Bản có gì đặc sắc?

1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Nhắc đến Nhật bản, chúng ta nghĩ ngay đến đất nước mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản tuy không phải là một quốc gia rộng lớn về mặt diện tích nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với những nét truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân.

 

Tiếng Nhật là ngôn ngữ duy nhất được dùng để giao tiếp tại đây. Tiếng Nhật được viết dưới sự phối hợp của chữ Kanji và chữ Kana.

Mục đích bạn tìm đến một học Tiếng Nhật online là gì?

1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Khi bạn đã ở đây, Tôi có thể khẳng định rằng việc học tiếng Nhật đã nhen nhóm trong bạn. Bạn có thể muốn đa dạng hay muốn thử sức bản thân bằng một ngôn ngữ mới, để tự tin trò chuyện với người bản địa hay có khi chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng mơ ước sẽ đi du học Nhật bản để được học tập và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp. Dù cho mục đích là gì thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta theo học và tìm hiểu.

Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho nhiều Doanh nghiệp của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam ta, nên nhu cầu và nhân sự biết tiếng Nhật đang thiếu hụt. Người Nhật rất tôn trọng nhân viên, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật đó là một điều đáng để chúng ta hướng tới.

1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Lộ trình học tiếng Nhật của GOJAPAN
Lộ trình học tiếng Nhật của GOJAPAN

Một trong những băn khoăn lớn nhất hiện nay của học viên là 1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? 

Khóa học tiếng Nhật tại GOJAPAN học phí chỉ từ 299k cho khoá học , giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ N1, sống và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, nhiệt huyết, yêu nghề.

Không chỉ dạy tiếng Nhật, giáo viên còn giới thiệu về văn hoá, phong tục tập quán, các lễ hội lớn của Nhật Bản nhằm tạo hứng thú cho học viên, giúp việc học hiệu quả hơn.

Chương trình học đa dạng, bao gồm các khoá tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc, học theo giáo trình do chính GOJAPAN biên soạn bởi đội ngũ giảng viên đầy nghiệm.

Mỗi khoá học có phân phối chương trình cụ thể, phương pháp giảng dạy khác biệt – sử dụng hình ảnh, video để minh hoạ các tình huống giao tiếp thực tế, giáo viên chỉ là người hướng dẫn để học viên phát triển tư duy trong việc học, giúp nhớ lâu và hiểu sâu kiến thức.

1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Chương trình học và phương pháp dạy ở trên là kết quả của quá trình hợp tác giữa GOJAPAN với tiến sĩ Nguyễn Song Lan Anh – phó khoa tiếng Nhật –  Đại học Hà Nội.

Khóa học giúp bạn:

+ Nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu và tình huống giao tiếp thường nhật; tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, biết cách phát âm, ngắt câu và ngữ điệu giống với người Nhật; có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để tham dự các kỳ thi năng lực Nhật ngữ như JLPT, Nat-Test, TOP-J, J-Test.

+ Được giới thiệu việc làm XKLĐ Nhật Bản tạo điều kiện để bạn ứng dụng khả năng Nhật ngữ và nâng cao mức thu nhập.

Chỉ cần 1 thiết bị di động như điện thoại thông minh, hay 1 chiếc máy tính bảng hoặc 1 chiếc máy tính cá nhân có kết nối internet, vậy là bạn có thể tham gia các khoá học của GOJAPAN mọi lúc mọi nơi.

1 khoá học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng điều đó nữa, GOJAPAN sẽ giúp bạn đến gần hơn với ngôn ngữ này.

Khóa học bảng chữ

Khoá học bảng chữ Hiragana & Katakana

350.000đ   Miễn phí

Khóa học Tiếng Nhật N5

Ngữ pháp N5, Kanji N5, Luyện thi N5

  600.000đ

Khóa học Tiếng Nhật N4

Ngữ pháp N4, Kanji N4, Luyện thi N4

  1.000.000đ

Khóa học Tiếng Nhật N3

Ngữ pháp N3, Kanji N3, Luyện thi N3

  1.800.000đ

Combo Khóa học N5-N4

Trọn gói N5 + N4 tiết kiệm 20%

  1.400.000đ

Combo Khoá học N5-N4-N3

Trọn gói N5 + N4 + N3 tiết kiệm 40%

  2.500.000đ

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật online cho những ước mơ, hoặc trải nghiệm một nước Nhật với vô vàn cơ hội trong tương lai, hãy tìm hiểu các khoá học tiếng Nhật với cam kết hiệu quả thực tế, đảm bảo lộ trình học tiến bộ rõ ràng tại đây nhé:

Cũng giống như Duolingo và NHK bằng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Gojapan cũng có hệ thống trang web và ứng dụng để cho các bạn tiếp cận với tiếng Nhật tốt hơn.

Mời bạn tải về cho thiết bị iOS và cho thiết bị Android.

Yếu tố ảnh hưởng tới học phí học tiếng Nhật

3 yếu tố ảnh hưởng tới học phí của trung tâm đào tạo tiếng Nhật Offline

Bạn nghĩ tại sao nhiều trung tâm có mức học phí trên trời cho một khóa học tiếng Nhật như thế? Bởi một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  1. Trình độ hiện tại của bạn và mục đích học tiếng Nhật: Nói 1 cách đơn giản, nếu bạn đã có gốc tiếng Nhật, nền ngữ pháp căn bản bạn sẽ lựa chọn một khóa học khác hoàn toàn khi bạn mới bắt đầu học. Các khóa học tiếng Nhật hiện nay vô cùng đa dạng phù hợp với trình độ của mỗi người, yêu cầu của mỗi người. Khi trình độ hiện tại của bạn càng vững, càng tốt bao nhiêu chi phí học sẽ càng giảm đi bấy nhiêu. Thêm vào đó là mục đích học tiếng Nhật của bạn. Có vô vàn mục đích học tiếng Nhật khác nhau như: du học; đổi điểm đại học; hay Xuất khẩu lao động Nhật Bản… Tùy thuộc vào nhu cầu học của bạn, bạn có thể chọn các lớp học khác nhau. Mỗi lớp sẽ có chi phí học riêng.
  2. Sĩ số lớp học: Một lớp học sĩ số ít, sự tương tác của giáo viên với các học viên và giữa các học viên với nhau tăng lên sẽ nâng chất lượng học tập. Hiển nhiên, so với 1 lớp sĩ số học viên đông, chi phí cho từng học viên theo học lớp sĩ số ít sẽ cao hơn. Nếu bạn luyện thi JLPT, đặc biệt kỹ năng nghe, nói rất cần sự tương tác mạnh, chính vì thế không nên theo học 1 lớp có sĩ số quá đông khiến sự tiến bộ của bạn chậm đi.
  3. Trung tâm tiếng Nhật: Hiện nay, trung tâm tiếng Nhật mọc ra như nấm sau mưa bởi nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng nhiều. Học phí trung tâm tiếng Nhật mỗi chỗ sẽ có giá khác nhau. Một trung tâm có danh tiếng, cơ sở vật chất đầy đủ, khóa học chất lượng chắc chắn sẽ có mức giá khóa học cao hơn so với trung tâm mới mở, cơ sở vật chất thiếu thốn. Trước khi vào học tiếng Nhật ở bất kỳ trung tâm nào, học viên nên được kiểm tra trình độ và phân lớp hợp lý.

3 Yếu tố ảnh hưởng tới học phí của học tiếng Nhật Online

  1. Học tiếng Nhật online thuận lợi hơn rất nhiều.Bạn sẽ không phải đến các trung tâm tiếng Nhật để học. Chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại… kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Nhật dễ dàng. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là học bao nhiêu lần cũng được. Hơn hết, khi tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, việc học online ở nhà quả là một điều đúng đắn.
  2. Tiết kiệm chi phí: Chắc chắn rồi, bạn sẽ cắt giảm được chi phí về thời gian, công sức đến các trung tâm học tiếng. Mà học phí của các khóa học tiếng Nhật trực tuyến thường sẽ rẻ hơn nữa. Lộ trình bài bản giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập.
  3. Phương pháp giảng dạy: Để các bạn có thể tiếp thu một cách tối đa lượng kiến thức của từng bài học, các nhà phát hành đều lựa chọn và đưa ra các “best idea” để cho các học viên có thể học được tốt nhất. Hơn nữa cách truyền tải thông tin của các bài giảng online rất dễ để cho các bạn tiếp thu.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

0976675792
Học thử miễn phí