Thư viện học tiếng Nhật

Giáo trình “Cùng nhau học tiếng Nhật” | Đài phát thanh NHK WORLD

Xem nhanh

Giáo trình Cùng nhau học tiếng Nhật – Đài phát thanh NHK WORLD

Cùng học tiếng Nhật NHK
Cùng học tiếng Nhật NHK

Bạn có biết trang “Cùng nhau học tiếng Nhật” không? Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD cung cấp miễn phí các bài học trên mạng Internet với nhiều nội dung bổ ích.

Được phát hành lần đầu vào tháng 4 năm 2015, bằng sự tỉ mỉ của mình cùng với hệ thống đa ngôn ngữ, Đài phát thanh NHK đã có thành công rực rỡ.

Các bài học có âm thanh, văn bảnhình ảnh minh họa Bạn có thể học ngữ pháp cơ bản và các mẫu câu hữu ích thông qua các bài học bằng văn bản, âm thanh, và hình minh họa nhiều màu sắc nói về câu chuyện của chị Anna. Bạn cũng có thể nghe từng câu tiếng Nhật, giúp học các cụm từ một cách hiệu quả. Âm thanh và văn bản của các bài học được cung cấp miễn phí.

Tất cả 48 bài học của chương trình “Cùng nhau học tiếng Nhật” có thể được tải về miễn phí. File âm thanh (dưới định dạng mp3) và Các trang sách của giáo trình (dưới định dạng pdf) cho mỗi bài học sẽ xuất hiện trên trang web này sau khi được phát sóng trên Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD.

 Sách giáo trình gồm tất cả 48 bài học cũng được cung cấp miễn phí.

Mời các bạn tải về tại đây:

Cùng học tiếng Nhật

Đài phát thanh NHK WORLD
miễn phí

CÙNG NHAU HỌC TIẾNG NHẬT Phát hành 4/2015

Bản quyền thuộc về Đài phát thanh truyền hình Nhật Bản NHK Tweet

Cũng giống như DuolingoNHK bằng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Gojapan cũng có hệ thống trang web và ứng dụng để cho các bạn tiếp cận với tiếng Nhật tốt hơn.

Mời bạn tải về cho thiết bị iOS và cho thiết bị Android

0976675792
Học thử miễn phí