[PDF] Top 5 giáo trình từ vựng N3 hiệu quả học là đỗ

Xem nhanh

từ vựng

Giáo trình từ vựng N3 nào mới tốt, mới phù hợp với bản thân chắc chắn là một trong những bước đầu tiên cần làm và hẳn cũng là bước gây khó khăn nhất cho người học phải không nào. Để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn, GoJapan xin giới thiệu đến các bạn bản các thông tin chi tiết về Top 5 giáo trình học từ vựng N3 hiệu quả nhất và cả file download PDF nhé!

Giáo trình từ vựng N3 Mimikara Oboeru 

mimikara goi n3

Giáo trình từ vựng Mimikara Oboeru N3 trước nay vẫn luôn nằm trong top những cuốn giáo trình học từ vựng hot nhất, được nhiều người học lựa chọn nhất do có tỷ lệ xuất hiện trong các kỳ thi JLPT cực cao. Mimikara Oboeru mang đầy đủ các yếu tố cần có ở một cuốn giáo trình học từ vựng và còn hơn cả thế, cụ thể là:

 • Gồm 12 chương chia theo từ loại: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ… dễ học, dễ theo dõi
 • Nghĩa từ vựng đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn giúp các bạn phát triển thêm khả năng của bản thân
 • Cung cấp thêm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, các từ liên quan với từ vựng đang học,… giúp các bạn bổ sung kiến thức một các rộng rãi và hệ thống
 • Ví dụ minh họa đi kèm cụ thể và thông dụng, có tính ứng dụng cao trong công việc và đời sống
 • Phần bài tập nằm ở cuối mỗi bài và imitation rolex oyster perpetual rolex calibre 2836 2813 m124300 0007 unisex hands and markers cuối mỗi chương, nội dung đa dạng phong phú và đáp án đầy đủ giúp các bạn ôn tập kĩ và nắm rõ được cách sử dụng từ vựng
 • File nghe đi kèm giúp các bạn dễ ghi nhớ từ vựng và phát âm đúng chuẩn Nhật

Nhờ những ưu điểm trên, việc học từ vựng của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, Mimikara Oboeru Goi N3 đã có bản dịch tiếng Việt 100% nên đây sẽ chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất đối với các bạn đấy. 

Download Mimikara từ vựng N3 pdf

Giáo trình từ vựng N3 Shinkanzen 

shinkanzen master n3 từ vựng

Giáo trình Shinkanzen từ vựng N3 nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người học, đây lựa chọn vô cùng tốt để đồng hành cùng bạn chinh phục từ vựng ở cấp độ trung cấp N3. Cuốn sách này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình thông qua các điểm mạnh như sau:

 • 1024 từ vựng được nghiên cứu qua các tài liệu và đề thi, có khả năng cao xuất hiện trong các bài thi tiếng Nhật
 • Từ vựng được chia làm 2 phần:
  • 21 bài từ vựng theo chủ đề và tình huống, được tối ưu nhằm dễ dàng học tập và ghi nhớ
  • Từ vựng theo tính chất từ vựng giúp các bạn nắm chắc cách sử dụng và ứng dụng hiệu quả từ vựng được học
 • Ví dụ minh họa dễ hiểu và mang tính ứng dụng nhất, phục vụ nhu cầu giao tiếp tự nhiên trong cuộc sống và công việc
 • 2 đề thi mô phỏng kì thi JPLT  giúp các bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó cải thiện để có thể tự tin bước vào kì thi thật

Cuốn sách này không chỉ củng cố vốn từ vựng của chúng ta mà còn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật một cách trau chuốt và khôn khéo hơn trong giao tiếp đấy. Shinkanzen từ vựng vape N3 cũng đã có bản dịch tiếng Việt trên thị trường, các bạn không cần lo lắng sẽ gặp phải khó khăn trong quá trình học đâu nhé!

Download Shinkanzen từ vựng N3 pdf

Giáo trình từ vựng N3 Soumatome 

soumatome n3 từ vựng

Soumatome từ vựng N3 cũng là một trong những cuốn giáo trình phổ biến nhất với người học tiếng Nhật, không có gì để nghi ngờ về tính hiệu quả của giáo trình này. Cùng GoJapan điểm qua một số điểm nổi trội của nó nhé.

 • Lộ trình học cụ thể  theo từng ngày, từng tuần (6 tuần, mỗi ngày 2 trang) giúp các bạn không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu, học thế nào cho hiệu quả 
 • Nội dung dung trọng tâm, bám sát kiến thức cần có, tiết kiệm thời gian học tối đa mà vẫn đạt hiệu suất cao
 • Bao gồm khoảng 1300 được chia theo các chủ đề riêng biệt, gần gũi trong cuộc sống 
 • Ví dụ và hình ảnh minh họa gần gũi, thông dung trong hội thoại hằng ngày
 • Có danh sách tổng hợp kiến thức ở cuối sách vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố kiến thức

Nội dung trọng tâm nhưng vẫn vô cùng đa dạng, vừa tầm và sát với đề thi, ngoài ra cũng như 2 giáo trình kể trên, Soumatome từ vựng N3 cũng đã có bản dịch tiếng Việt, nếu cảm thấy giáo trình này phù hợp với bản thân thì hãy chọn nó để bắt đầu quá trình ôn luyện ngay nhé!

Download Soumatome từ vựng N3 pdf 

Giáo trình Tango 2000 N3

tango 2000 n3

Giáo trình Tango 2000 N3 là một trong những giáo trình học từ vựng N3 xuất sắc nhất hiện tại với nội dung phong phú, đa dạng và bao quát được đề thi, cùng xem đâu là lí do các bạn nên lựa chọn giáo trình này để chinh phục con đường học từ vựng đầy khó khăn của bản thân nhé:

 • Gồm khoảng 2000 từ vựng được chia thành 12 chương theo chủ đề cụ thể, dễ dàng học tập và ghi nhớ
 • Cung cấp thêm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, các từ liên quan với từ vựng đang học,… giúp các bạn bổ sung kiến thức một các rộng rãi và hệ thống
 • Ví dụ minh họa cụ thể, thường gặp trong hội thoại cho từng từ vựng giúp chúng ta nắm vững cách sử dụng trong cuộc sống
 • File nghe đi kèm giúp các bạn dễ ghi nhớ từ vựng và phát âm đúng chuẩn Nhật
 • Có danh sách tổng hợp kiến thức ở cuối sách vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố kiến thức

Với những ưu điểm trên, Tango 2000 N3 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn đúng không nào? Đây chính là cuốn sách phù hợp để trau dồi và nâng cao kiến thức tư f vựng N3 của bản thân cho thật chắc chắn để chuẩn bị cho kì thi sắp tới và trong cuộc sống của các bạn đấy. 

Download Tango 2000 N3 pdf

Giáo trình từ vựng N3 Speed Master

speed master n3 từ vựng

Speed Master từ vựng N3 là giáo trình có nội dung về từ vựng được đánh giá cao đối với cấp độ trung cấp N3. Nó nổi tiếng có tính hiệu quả cao và có ích cho người học đang ôn và luyện thi năng lực tiếng Nhật. Giáo trình này có những điểm nổi trội như sau:

 • Gồm 45 bài học chia thành các chủ đề khác nhau, tạo hứng thú cho người học
 • Cung cấp đầy đủ ví dụ và minh họa dễ hiểu, thường gặp mang đến hiệu quả cao trong việc tiếp thu kiến thức và ứng dụng trong cuộc sống 
 • Nghĩa từ vựng đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn giúp các bạn phát triển thêm khả năng của bản thân
 • Kèm theo file nghe tương ứng với mỗi bài học giúp các bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và luyện phát âm
 • 2 đề thi mô phỏng kì thi JPLT  giúp các bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó cải thiện để có thể tự tin bước vào kì thi thật

Giáo trình Speed Master N3 không chỉ cung cấp từ vựng N3 mà còn giúp các bạn ghi nhớ các sử dụng thật chắc chắn. Kết hợp cùng các bài luyện tập và đề thi môt phỏng, trang bị kĩ năng và củng cố kiến thức sâu hơn để các bạn có thể sẵn sàng ứng dụng và đạt thành tích tốt trong thi cử đấy.

Download Speed Master từ vựng N3 pdf

Vừa rồi là Top 5 giáo trình từ vựng N3 có hiệu quả cao và được nhiều người học tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Các bạn đã chọn được cho mình cuốn giáo trình phù hợp chưa? Chúc các bạn học tập tốt và đạt thành tích cao trong bài thi. Con đường học tiếng Nhật có nhiều khó khăn nhưng hãy kiên trì để đạt được thành công nhé!

GoJapan – Đường tới nước Nhật – Học Tiếng Nhật online – Tư vấn xuất khẩu lao động

Nếu bạn có hứng thú với tiếng Nhật GoJapan cung cấp khóa học thử N4, N5 miễn phí dưới đây, nhấn vào để học thử nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

0247.101.9868
Học thử miễn phí