[PDF] Top 5 giáo trình học từ vựng tiếng nhật N2 tốt nhất

Xem nhanh

Sau khi hoàn thành chương trình học N3 chúng ta sẽ chính thức chuyển sang một cấp độ mới khó khăn hơn rất nhiều, đó là N2. Không ít người chán nản vì thất bại rất nhiều lần ở cấp độ này, bởi vậy để làm chủ được kiến thức N2 chúng ta cần phải có mục tiêu rõ ràng, lộ trình học và tài liệu ôn luyện từng phần thật hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, GoJapan sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 giáo trình học từ vựng N2 tốt nhất và cả file download PDF nhé!

TU VUNG N2

Giáo trình từ vựng Mimikara Oboeru N2 

 

Từ vựng mimi kara oboeru N2 là cuốn sách luyện từ vựng hot nhất hiện nay với 1160 từ vựng tỷ lệ xuất hiện trong các kỳ thi JLPT đến 95%. Đầy đủ yếu tố mà một cuốn sách học từ vựng cần có, hơn nữa có hệ thống file nghe với mỗi từ vựng đi kèm 1 ví dụ củ thể cách sử dụng từ, chữ hán, từ đồng nghĩa, từ liên quan, từ trái nghĩa. Trước đây mình đã từng ôn cuốn này, và kết quả thật không làm mình thất vọng, cho đến bây giờ nó vẫn là cuốn sách luyện từ vựng tiếng Nhật tuyệt vời nhất mình từng biết.

mimi kara oboeru n2 pdf
Sách từ vựng mimi kara oboeru n2 pdf bản dịch
  • Video học từ vựng N2 được dịch và đọc nghĩa tiếng Việt theo phương pháp mới, học từ vựng mọi lúc mọi nơi

Giáo trình từ vựng 2500 Tango N2

Đây cũng là 1 cuốn sách tương tự như mimi kara oboeru n2, với đầy đủ các từ vựng JLPT trình độ N2 kèm theo file nghe cực kỳ tiện ích, các từ vựng gần gũi quen thuộc được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày được chia làm 16 chủ đề, các từ vựng liên quan với nhau rất dễ học.

2500 từ vựng n2
Tango N2 – sách học từ vựng N2 theo chủ đề

Giáo trình từ vựng Soumatome N2

Cũng là 1 cuốn từ vựng tiếng Nhật N2 được chia theo chủ đề nhưng đặc biệt hơn là soumatome N2 có được phần bài luyện tập rất đa dạng, sát với đề thi jlpt, chính vì lý do đó soumatome n2 là giáo trình được sử dụng khá phổ biến trong các trường Nhật ngữ.

soumatome n2
từ vựng soumatome N2 – chia theo chủ đề, bài tập phong phú

Giáo trình từ vựng N2 Shinkanzen

Shinkanzen là cuốn từ vựng tiếng Nhật N2 được ưa thích bởi sự tiện dụng và tính liên kết trong bộ giáo trình Shinkanzen, những từ vựng xuất hiện có liên quan đến nhau, liên kết với phần dokkai, choukai, hơn nữa trong cuốn ngữ pháp shinkanzen N2 cũng sử dụng rất nhiều từ vựng được liên kết với nhau, giúp người học có thể ôn đi ôn lại và nhớ nhanh, lâu hơn.

N2 shinkanzen
Từ vựng N2 shinkanzen – các từ vựng được liên kết chặt chẽ với nhau

Giáo trình từ vựng Try N2

Try là bộ sách chuyên luyện thi JLPT, tuy những từ vựng không có ví dụ cụ thể nhưng cuốn sách này lại có ưu điểm là bản dịch rất sát nghĩa, nên các bạn cũng nên tham khảo nhé!

N2 try
Try N2 từ vựng tiếng Nhật N2

Từ vựng tiếng Nhật N2 PDF

Dưới đây là tổng hợp các sách học từ vựng tiếng Nhật N2 hiệu quả nhất do GoJapan tổng hợp, có một vài sách hiếm rất khó tìm trên internet.

Cuối cùng GoJapan xin chúc các bạn có sức khỏe và tâm thế vững chắc nhất, ôn bài thật kỹ để sớm chinh phục các kỳ thi JLPT tiếng Nhật nhé !

GoJapan – Đường tới nước Nhật – Học Tiếng Nhật online – Tư vấn xuất khẩu lao động

Nếu bạn có hứng thú với tiếng Nhật GoJapan cung cấp khóa học thử N4, N5 miễn phí dưới đây, nhấn vào để học thử nhé!

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

0247.101.9868
Học thử miễn phí