Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Xem nhanh

Để đạt trình độ tiếng Nhật N5 thì phải học trong thời gian bao lâu và mức học phí của trình độ N5 là bao nhiêu? Đó là câu hỏi của hầu hết các bạn khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, hôm nay Gojapan sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

JLPT là gì?

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hoặc JLPT (viết tắt của Japanese-Language Proficiency Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người Nhật dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe.


JLPT có năm cấp độ: N1, N2, N3, N4 và N5. Các mức đơn giản nhất là N5 và mức độ khó nhất là N1.
Bài thi được tổ chức hai lần một năm ở Nhật Bản và một số nước nhất định (vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng Bảy và tháng Mười Hai).
Trước năm 2009, kỳ thi có 4 cấp độ, cấp độ 3 và 4 trước đây tương ứng với cấp độ N4 và N5 hiện nay. Cấp độ N3 được thêm vào giữa cấp độ 2 và 3 trước đây . Nội dung bài kiểm tra cấp độ N1 vẫn được giữ nguyên như trước đây với những hiểu biết sâu sắc và rộng rãi. Chứng chỉ JLPT không bị hết hạn hoặc bị thay đổi giá trị theo thời gian.
Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người không có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nhật đều có thể tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, không phân biệt tuổi tác, dân tộc, tôn giáo hay giới tính.

JLPT thi những gì? Tiêu chuẩn để đạt được N5

JLPT thi những gì?

Bạn có thể xem bảng dưới đây, trong đó có 3 phần:
 • 言語知識(文字・語彙・文法): Kiến thức ngôn ngữ (Chữ, Từ vựng, Ngữ pháp)
 • 読解: Đọc hiểu
 • 聴解: Nghe hiểu

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ của JLPT thì từ ngày 17 tháng 8 năm 2020 thời gian của kì thi N5 và N4 sẽ được thay đổi như sau:

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Nội dung các phần thi chủ yếu sẽ được liệt kê ở bảng dưới đây nhé:

N1 Có thể hiểu tiếng Nhật trong các tình huống đa dạng.
Đọc * Có thể đọc bình luận báo chí viết về các đề tài đa dạng, đọc văn viết hơi phức tạp về mặt lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung bài văn.
* Có thể đọc các bài có nội dung sâu về nhiều chủ đề, hiểu dòng chảy câu chuyện và cách diễn đạt.
Nghe * Có thể hiểu chi tiết dòng chảy câu chuyện, nội dung câu chuyện quan hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở các tình huống đa dạng.
N2 Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, thêm vào đó có thể hiểu ở mức nào đó tiếng Nhật trong các tính huống đa dạng.
Đọc * Có thể đọc đoạn văn có chủ đề rõ ràng, hiểu nội dung như các bài báo, bài tạp chí, bài giải nghĩa, bình luận đơn giản… về các chủ đề đa dạng.
* Có thể đọc các bài viết về các chủ đề chung, hiểu dòng chảy câu chuyện và ý đồ diễn đạt.
Nghe * Có thể nghe các tình huống thường ngày và các bài nói tự nhiên trong các tình huống đa dạng như hội thoại, tin tức, hiểu dòng chảy câu chuyện, nội dung, quan hệ giứa các nhân vật, nắm được ý chính.
N3 Có thể hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật dùng trong các tình huống hàng ngày.
Đọc * Có thể đọc hiểu văn chương diễn đạt nội dung cụ thể về các vấn đề hàng ngày.
* Có thể nắm bắt khái quát thông tin từ tiêu đề báo chí.
* Có thể hiểu văn chương hơi khó trong phạm vi nhìn thấy trong các tình
huống hàng ngày nếu được nói diễn đạt lại theo cách khác.
Nghe * Có thể hiểu nội dung cụ thể của câu chuyện cũng như quan hệ các nhân vật khi nghe hội thoại có chủ đề trong nói chuyện tự nhiên hàng ngày.
N4 Có thể hiểu tiếng Nhật căn bản.
Đọc * Có thể đọc hiểu văn chương hay dùng hàng ngày viết bằng những từ vựng và chữ Kanji cơ bản.
Nghe * Có thể hiểu nội dung hội thoại trong tình huống hàng ngày nếu nói chậm.
N5 Có thể hiểu ở mức nào đó tiếng Nhật căn bản.
Đọc * Có thể đọc hiểu cụm từ, câu, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ Hiragana, chữ Katakana, chữ Hán cơ bản dùng trong sinh hoạt hàng ngày.
Nghe * Có thể nghe được thông tin cần thiết trong hội thoại ngắn, nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh.

Tiêu chuẩn để đạt được N5

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Các phần thi đều có tổng điểm trong phạm vi 0 ~ 180, trong đó:
Cấp N1, N2, N3:
 • Kiến thức ngôn ngữ (Chữ, từ vựng, ngữ pháp): 0 ~ 60
 • Đọc hiểu: 0 ~ 60.
 • Nghe hiểu: 0 ~ 60.
Cấp N4, N5:
 • Kiến thức ngôn ngữ (Chữ, từ vựng, ngữ pháp) – Đọc hiểu: 0 ~ 120.
 • Nghe hiểu: 0 ~ 60.

N5:
Điểm tổng: Trên 80 điểm (Tối đa: 180)
Điểm kiến thức ngôn ngữ & Đọc hiểu: Trên 38 điểm (Tối đa: 120)
Điểm nghe hiểu: Trên 19 điểm (Tối đa: 60)

Lộ trình học N5 mất bao lâu?

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Giai đoạn đầu: Nhập môn

Đầu tiên sẽ là học 2 bảng chữ cái HiraganaKatakana. Việc ghi nhớ có thể chỉ cần 2 ngày là xong nhưng bạn nên học kỹ để nắm chắc nền tảng cơ bản này. Vì vậy các bạn nên dành thời gian khoảng 2 tuần để học thuộc và nhuần nhuyễn 2 bảng chữ cái. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái. Nếu có thể làm được thật kỹ bước này thì việc học tiếng Nhật N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để hỗ trợ các bạn Nhập môn sơ một cách hiệu quả nhất, GoJapan xin gửi tặng các bạn bộ sách tập viết chữ cái rất hiệu quả:

>> Tải miễn phí: Sách tập viết bảng chữ cái Hiragana và Katakana

Ngoài ra các bạn có thể xem video bài giảng này để hiểu rõ hơn về cách học bảng chữ cái nhé:

>>> Tham khảo ngay: Học bảng chữ cái tiếng Nhật – Phương pháp siêu hiệu quả

Giai đoạn hai: học từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán (kanji)

Tiếp theo bạn sẽ phải chọn cho mình một giáo trình học tiếng Nhật N5 để theo học tiếp những gì cần thiết. Rất nhiều tài liệu cơ bản tiếng Nhật bạn có thể lựa chọn nhưng yên tâm nhất vẫn là giáo trình Minna no Nihongo – giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp phổ biến trên toàn thế giới. Sách có 50 bài học cơ bản nhưng bạn chỉ cần học xong 25 bài đầu là có thể hoàn thiện chương trình học N5 của mình.

Lộ trình học tiếng Nhật của GOJAPAN
Lộ trình học tiếng Nhật của GOJAPAN

Ngoài giáo trình Minna no nihongo, GoJapan cùng đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm lâu năm đã cho ra đời 1 bộ giáo trình N5 mang tính ứng dụng tốt nhất cho người học, các bạn có thể xem chi tiết tại đây:

 • Phần từ vựng: 
Để đạt được tiếng Nhật N5 từ vựng của bạn phải đạt khoảng 800 từ
mời bạn học thử khoá học tiếng Nhật N5 của Gojapan tại đây:
 
 
 • Phần kanji:

Khoảng 80 ~ 100 chữ. Đây là lượng kanji mà học sinh lớp 1 bên Nhật sẽ học. Với giáo trình Basic Kanji bạn chỉ cần 10 bài đầu là cũng giúp bạn vượt qua.

 • Phần ngữ pháp:
Những mẫu ngữ pháp rất cơ bản:
–  Đầu tiên chúng ta sẽ phân tích ngữ pháp sẽ bao gồm: Chủ ngữ, vị ngữ, tính từ, giới từ.
– Tiếp đó vận dụng những từ mới mình đã học được và đặt câu theo cấu trúc được học và dần dần, hãy tập viết thành đoạn văn.
– Nếu tự học, hãy lên mạng tìm hiểu các chủ đề hoặc những gì xảy ra xung quanh bạn để tự tìm đề tài.
 
Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để biết thêm các khoá học và nhận thêm kinh nghiệm học tiếng Nhật tại đây nhé:

Giai đoạn ba: Ôn luyện từng kỹ năng

Các kỹ năng mà chúng ta cần phải chú ý đó chính là Nghe hiểuĐọc hiểu

Đối với phần Nghe Hiểu:

Luyện nghe tiếng Nhật và luyện nói tiếng Nhật là một trong những kỹ năng vô cùng khó khăn khi học tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác. NÓI là kỹ năng quan trọng nhất trong ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu không NGHE được thì sẽ không thể nói tốt được, và nếu không nghe được thì cũng sẽ không biết được đối phương muốn nói gì để mà đối đáp. Do đó, để nói tiếng Nhật tốt thì phải có một phương pháp căn bản ngay từ đầu.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học đối với người mới bắt đầu nhưng sẽ dễ dàng hơn đối với những người đã học qua rồi. Trong tiếng Nhật thì Phần nghe là trong những phần quan trọng nhất vì nó quyết định bạn có nói được tiếng Nhật hay không? Bạn có phát âm chuẩn chưa? Và điều quan trọng là mọi người đều thi rớt ở phần nghe. Nói đến đây thôi thì bạn cũng đã biết được tầm quan trọng của luyện nghe tiếng Nhật rồi đúng không!

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Ngoài ra Bạn mua thêm các đĩa CD luyện nghe theo chủ đề, đối với mỗi chủ đề nghe đi nghe lại nhiều lần để nắm bắt được từ vựng, nội dung

Đối với phần Đọc Hiểu:

Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật thì các bạn chỉ nên học đọc những đoạn văn ngắn, đơn giản và ít Hán tự. Không nên cố gắng đọc những đoạn văn khó hơn khả năng của mình vì như thế rất dễ nản và khó có động lực để tiến bộ. Bạn nên phối hợp việc học từ vựng, học Kanji với việc đọc hiểu, tức là học đi đôi với hành luôn, chứ không nên chỉ học thuộc từ xong để đó.

Với những bạn học tiếng Nhật theo giáo trình (ví dụ như giáo trình của GOJAPAN) thì thường sẽ có bài đọc đi kèm ở phía sau sách hoặc ở trong sách bài tập. Các bạn nên làm hết những bài này vì nó gắn liền với những gì bạn đã học và giúp bạn ôn tập lại kiến thức cũ luôn.

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Giai đoạn cuối cùng: Luyện đề

Trước khi bước vào kỳ thi hay làm bất kỳ một đề thi thử nào bạn cần nắm được cấu trúc đề và điểm bài làm cho từng câu.

Khi đã biết được từng phần cần làm trong bài thi thì bạn mới có thể tiếp tục tìm hiểu đến kiến thức học và đi tới luyện đề mỗi ngày.

Gửi tặng bạn 8 đề thi thử JLPT

 

8 Đề Thi Thử JLPT N5

Miễn phí

Tổng kết

Để đạt được tiếng Nhật N5 bạn chỉ cần học khoảng 4 tiếng mỗi ngày, khi bạn đạt tổng thời gian 180 tiếng học – tương đương với khoảng hơn 2 tháng là bạn có thể nắm được kiến thức căn bản rồi đó. Nhưng để thật tự tin bạn cần học liên tục hàng ngày, nếu không chăm chỉ kiếm thức của bạn có thể sẽ trôi đi hết.

Bạn phải biết rằng có rất nhiều trường hợp do không quyết tâm học nên chỉ loay hoay mãi trong việc học tiếng Nhật N5 mà không thể tiến lên được cấp độ nào vì cứ học rồi bỏ bê rồi quên mất. Do vậy quá trình học N5 có thể lên đến 4,5 tháng thậm chí là 6 tháng, nên hết sức tránh điều này.

 
Để học tiếng Nhật N5 nhanh và hiệu quả bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm tiếng Nhật uy tín

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật online cho những ước mơ, hoặc trải nghiệm một nước Nhật với vô vàn cơ hội trong tương lai, hãy tìm hiểu các khoá học tiếng Nhật với cam kết hiệu quả thực tế, đảm bảo lộ trình học tiến bộ rõ ràng tại đây nhé:

Có thể bạn quan tâm:

– Học N4 trong bao lâu?
– Học N3 trong bao lâu ?

Khóa học tiếng Nhật N5 bao nhiêu tiền?

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Đối với các bạn có ý định học Offline

Chi phí mỗi khóa (52 buổi) là 3,5 triệu VNĐ

các bạn có thể tham khảo Trung tâm tiếng Nhật Đại học Hà Nội:

Trường đại học Hà Nội vốn nỗi tiếng là nơi đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, trong đó có ngoại ngữ Tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo các bạn Sinh viên chính khóa, thì trường ĐH Hà Nội có tổ chức các khóa học tiếng Nhật ngoài giờ cho những ai có nhu cầu.
Trường đại học Hà Nội có đội ngũ giáo viên chuyên môn hùng hậu và rất nhiều kinh nghiệm. Về cơ sở đào tạo vốn tận dụng cơ sở đào tạo của trường đại học Hà Nội nên rất tốt. Trung tâm này đang mở các khóa đào tạo tiếng Nhật N5 và N4 được chia thành các khóa A1, A2, A3;
Chi phí mỗi khóa (52 buổi) là 3,5 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo thêm tại đường link dưới đây:
http://hanu.vn/vn/khoa-hoc-ngan-han/3416-thong-bao-tuyen-sinh-cac-khoa-tieng-nhat-ngan-han.html
Trung tâm này sẽ phù hợp hơn đối với các bạn SV đang theo học các chuyên ngành khác và muốn học thêm ngoại ngữ tiếng Nhật, hoặc các bạn đã ra trường đi làm và muốn học tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu công việc.
Điều hạn chế của trung tâm này là vẫn chưa xây dựng được hệ thống bài giảng, giáo trình online. Chúng tôi đánh giá đây là trung tâm tiếng Nhật tốt thứ 2 ở Việt Nam vì dựa trên thế mạnh là đội ngũ chuyên môn và cơ sở đào tạo của đại học Hà Nội.

Đối với các bạn có ý định học Online

Chi phí cho khoá học chỉ từ 299.000 đồng và tổng số bài giảng chỉ 50 bài

các bạn có thể tham khảo thêm Học tiếng Nhật Online GoJapan:

Gojapan có những ưu thế vượt trội sau:
• Giáo trình được xây dựng bởi các Tiến sỹ ngôn ngữ tiếng Nhật hàng đầu của Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Thương.
• Giáo trình dễ học và có tính ứng dụng cao (tiếp cận theo hương Cando):
• Hạn chế sự nặng nề về học thuật của giáo trình Mina no Nihongo.
• Phát huy được tính ứng dụng của giáo trình Marugoto.
• Giáo trình có tính ứng dung cao mà vẫn đảm bảo đầy đủ hàm lượng học thuật, từ vựng để giúp người học vượt qua được các kỳ thi JLPT N5, N4, N3.
• Hệ thống video bài giảng, tình huống được xây dựng rất thú vị và rất dễ học, dễ hiểu.
• Hệ thống bài tập được thể hiện dưới dạng các trò chơi (game hóa) có tính tương tác cao, rất thú vị và dễ hấp thụ kiến thức.
• Gojapan có cả Web và mobile App cho iOS hoặc Android nên bạn có thể học được từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
• Ứng dụng công nghệ thông minh trong việc luyện nói, luyện viết.

Học tiếng nhật N5 Online có khả thi không?

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Đến với GOJAPAN việc học tiếng nhật N5 online thì việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

GoJapan là ứng dụng học tiếng Nhật online được ra đời với mục đích giúp đỡ người học tiếp cận dễ dàng hơn với tiếng Nhật.

Bằng cách kết hợp kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của các chuyên gia đầu ngành Tiếng Nhật từ Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại Thương cùng với công nghệ tiên tiến, GoJapan đưa đến cho bạn các video bài giảng dễ hiểu đi kèm với hệ thống bài tập phong phú luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

GoJapan giúp bạn đạt được những tiến bộ vững chắc trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

Hơn thế, GOJAPAN có hệ thống game bài tập, video bài giảng, hệ thống từ vựng đồ sộ nhưng được phân bổ một cách khoa học nhất. Đối với những ai đang bắt đầu học tiếng Nhật N5, Gojapan sẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn rút ngắn thời gian học rất nhiều so với cách học cũ.

————–

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật online cho những ước mơ, hoặc trải nghiệm một nước Nhật với vô vàn cơ hội trong tương lai, hãy tìm hiểu các khoá học tiếng Nhật với cam kết hiệu quả thực tế, đảm bảo lộ trình học tiến bộ rõ ràng tại đây nhé:

Khóa học bảng chữ

Khoá học bảng chữ Hiragana & Katakana

350.000đ   Miễn phí

Khóa học Tiếng Nhật N5

Ngữ pháp N5, Kanji N5, Luyện thi N5

  600.000đ

Khóa học Tiếng Nhật N4

Ngữ pháp N4, Kanji N4, Luyện thi N4

  1.000.000đ

Khóa học Tiếng Nhật N3

Ngữ pháp N3, Kanji N3, Luyện thi N3

  1.800.000đ

Combo Khóa học N5-N4

Trọn gói N5 + N4 tiết kiệm 20%

  1.400.000đ

Combo Khoá học N5-N4-N3

Trọn gói N5 + N4 + N3 tiết kiệm 40%

  2.500.000đ

Đạt N5 có đi Nhật theo diện kỹ sư được không?

Điều kiện thi tuyển đơn hàng kỹ sư đi Nhật

Lao động tham gia đơn hàng kỹ sư đi Nhật hưởng mức lương tối thiểu từ 40 – 50 triệu/tháng, điều kiện tiên quyết là bạn cần có bằng Đại học/Cao đẳng hệ chính quy. Vì các công việc của kỹ sư sử dụng nhiều đến chuyên môn nên những tiêu chuẩn về độ tuổi, ngoại hình không quá khắt khe. Cụ thể như sau:

 • Độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi
 • TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY các trường
 • Tiếng Nhật: Thường yêu cầu trình độ N4 hoặc tối thiểu N5. Tuy nhiên vẫn có một số đơn hàng chưa biết tếng Nhật vẫn có thể thi đỗ đơn hàng, sau đó được đào tạo đến khi xuất cảnh.

>>>>Để học tiếng Nhật hiệu quả nhất, bạn vào học thử trên hệ thống của GoJapan nhé

 • Chiều cao, cân nặng: Thường không yêu cầu cao vì đơn hàng kỹ sư đi Nhật ưu tiên trình độ, tay nghề.
 • Có sức khỏe tốt, không bị mù màu, không mắc các bệnh truyền nhiễm…
 • Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.

Các đơn hàng Nhật Bản đang tuyển tại GOJAPAN:

Đơn hàng đang tuyển Mức lương Ngày tuyển Xem thêm
Đơn hàng tuyển 4 Nam làm giàn giáo đi tỉnh Hokkaido
37,8tr ++ 19/8/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 10 Nam làm giàn giáo đi tỉnh Osaka
49,7tr ++ 07/8/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam làm cốp pha đi tỉnh Aichi
37,8tr ++ 07/8/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam làm giàn giáo đi tỉnh Hyogo
32,6tr ++ 06/8/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam lợp ngói đi tỉnh Gifu
31,5tr ++ 04/8/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 10 Nam dán giấy đi tỉnh Saitama
33,6tr ++ 27/07/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam máy xây dựng đi tỉnh Hokkaido
32,3tr ++ 13/07/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam đi lần 2 làm giàn giáo tỉnh Osaka
50,0tr ++ 01/07/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam thi công xây dựng đi tỉnh Tokyo
33,6tr ++ 30/06/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 3 Nam ốp gạch xây dựng đi tỉnh Aichi
33,8tr ++ 26/06/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng tuyển 6 Nam cán trát xây dựng đi tỉnh Aichi
33,8tr ++ 26/06/2020 CHI TIẾT
Đơn hàng đang tuyển Nơi làm việc Giới tính Mức lương SL tuyển Ngày tuyển CHI TIẾT
Đơn hàng giàn giáo
đi tỉnh Hokkaido tháng 8.2020
HOKKAIDO Nam 37,8tr ++ 4 19/8/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng giàn giáo
đi tỉnh Osaka tháng 8.2020
OSAKA Nam 49,7tr ++ 10 07/8/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng cốp pha
đi tỉnh Aichi tháng 8.2020
AICHI Nam 37,8tr ++ 6 07/8/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng giàn giáo
đi tỉnh Hyogo tháng 8.2020
HYOGO Nam 32,6tr ++ 6 06/8/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng lợp ngói
đi tỉnh Gifu tháng 8.2020
GIFU Nam 31,5tr ++ 6 04/8/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng dán giấy
đi tỉnh Saitama tháng 7.2020
SAITAMA Nam 33,6tr ++ 10 27/07/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng máy xây dựng
đi tỉnh Hokkaido tháng 7.2020
HOKKAIDO Nam 32,3tr ++ 6 13/07/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng đi lần 2 làm giàn giáo
đi tỉnh Osaka tháng 7.2020
OSAKA Nam 50,0tr ++ 6 01/07/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng thi công xây dựng
đi tỉnh Tokyo tháng 6.2020
TOKYO Nam 33,6tr ++ 6 30/06/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng ốp gạch xây dựng
đi tỉnh Aichi tháng 6.2020
AICHI Nam 33,8tr ++ 3 26/06/2020 XEM CHI TIẾT
Đơn hàng cán trát xây dựng
đi tỉnh Aichi tháng 6.2020
AICHI Nam 33,8tr ++ 6 26/06/2020 XEM CHI TIẾT

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

0247.101.9868
Học thử miễn phí